thanhoattinh tanvietxanh

thanhoattinh tanvietxanh

IT at TTS Offshore Solutions AS at TTS Marine AS
Vietnam, Vietnam

About me

Than hoạt tính và tác dụng làm trắng răng
Răng bạn bị ố vàng do sử dụng cà phê, trà, rượu..? Than hoạt tính có tác dụng làm trắng răng đồng thời tăng cường sức khỏe răng miệng bằng cách thay đổi cân bằng pH trong miệng, giúp ngăn ngừa sâu răng, hôi miệng và các bệnh về nướu.
Vậy than hoạt tính làm trắng răng bằng cách nào? Than hoạt tính hấp thụ mảng bám và vi khuẩn trên răng. Đây là phương pháp tự nhiên, hiệu quả và ít tốn kém, mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng. Wow!

healthy-smile-with-activated-carbon

Cách thực hiện: Làm ướt bàn chải, nhúng vào bột than hoạt tính. Đánh răng bình thường, đặc biệt chú ý đến các vùng răng ố vàng nhất. Súc miệng bình thường.
Lưu ý: Cẩn thận để không dính than hoạt tính vào quần áo, sàn nhà, các đồ vật bằng sứ và các vật dụng xung quanh. Để có kết quả tốt nhất, nên đánh răng bằng than hoạt tính khoảng 2-3 lần/ tuần. Nếu răng bạn trở nên nhạy cảm, hãy ngưng sử dụng nó.
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG TÂN VIỆT XANH
ĐT: 08 389 479 14 DĐ: 0977 228 957 (Ms Hân) Fax: 08 3916 6236 Email: tanvietxanh@vnn.vn
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ BÁN SẢN PHẨM: 568 Lê Văn Thọ, P 13, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (Ngay góc ngã tư đường Lê Văn Thọ - Phạm Văn Chiêu, P. 13, Quận Gò Vấp, Tp. HCM)

Education

hãy chọn mua than hoạt tính tân việt xanh tốt nhất tp HCM

March 2016 - Present (2 years 10 months)
Tính năng lọc của than hoạt tính được nhiều người tín nhiệm và sử dụng .Vậy công nghệ chế tạo than hoạt tính ra sao ? Than hoạt tính gồm những nguyên liệu nào ? Thường là than được đốt từ nguyên liệu gỗ . Chủ yếu là tre xanh ,gáo dừa ..v…v.. ở dạng mịn hoặc thô .Được chế tạo qua nhiều công đoạn khác nhau . Than hoat tinh (Activated Carbon) là loại than được xử lý từ nhiều nguồn vật liệu như tro của vỏ lạc (đậu phộng), gáo dừa hoặc than đá. Những nguyên liệu này được nung nóng từ từ trong môi trường chân không, sau đó được hoạt tính hóa bằng các khí có tính ô xi hóa ở nhiệt độ cực cao. Quá trình này tạo nên những lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ các tạp chất. [​IMG] Than hoạt tính được làm từ vỏ dừa đưa vào lò đốt đặc biệt và đốt ở 600 oC – 1200 oC. Khi đến nhiệt độ nhất định sẽ bị cắt nguồn cung cấp oxy và gáo dừa sẽ cháy âm ỉ trong môi trường yếm khí thời gian từ 8 đến 12 ngày, nhiệt độ được đẩy lên rất cao ( Phụ thuộc vào công nghệ, chất lượng lò đốt. )Trong quá trình đó, nước và các hợp chất hữu cơ từ Gáo dừa được loại bỏ để lại thành phần chính là carbon. Sau đó than Gáo dừa được trải qua một bước hoạt hóa khác “ kích hoạt “ nhằm làm tăng diện tích bề mặt , thành phần carbon, thành phần hoạt hóa phát huy tác dụng và được gọi là Than Hoạt Tính Khi được qua các công đoạn chế tạo thanh lọc . Than hoạt tính không độc kể cả ăn phải nó . Giá thành rẻ và tác dụng thanh lọc hấp thu . Là ưu điểm chính của loại chất này . Công ty thiết bị hóa chất TÂN VIỆT XANH chuyên cung cấp THAN HOAT TINH giá tốt . Đảm bảo an toàn . CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG TÂN VIỆT XANH ĐT: 08 389 479 14 DĐ: 0977 228 957 (Ms Hân) Fax: 08 3916 6236 Email: tanvietxanh@vnn.vn CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ BÁN SẢN PHẨM: 568 Lê Văn Thọ, P 13, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (Ngay góc ngã tư đường Lê Văn Thọ - Phạm Văn Chiêu, P. 13, Quận Gò Vấp, Tp. HCM) KHO, XƯỞNG SẢN XUẤT: Số 18/14D, Đặng Phúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. HCM http://www.tanvietxanh.com/

Similar Talent

Adam Regan
Photographer/Visual Solutions
Adam Regan Photography
Imogen Bourke
Strategy & Solutions Lead
Starcom Mediavest Group
Roger Peterson
Tailored Solutions Pvt. Ltd.
Tailored Solutions Pvt. Ltd.
John McMahon
President, Branded Solutions
Trailer Park
Stuart Foster
Head of Client Solutions
LVMH
Amie Green
Global Head of Brand Solutions
FlipBoard
Arto Niinisto
Audience Solutions & Programmatic
Experian
Matt Seiler
President of Brand Solutions
Dentsu Aegis Network America

Create a free Talent profile and become a member of AdForum

Get Started